ผู้หญิงคนนี้เลื่อนการแปลงเพศเป็นชายเพื่ออุ้มท้อง


ตั้งท้อง,ตั้งครรภ์,ผู้ชายท้อง,ผู้ชายมีลูก,ผู้ชายตั้งท้อง,มีลูก,ผู้ชายมีลูก,ครรภ์,แปลงเพศ,ผู้ชายแปลงเพศ,ผู้หญิงแปลงเพศ,ผู้ชายข้ามเพศ,ผู้หญิงข้ามเพศPhoto : Alison Bennett
http://www.buzzfeed.com/


ถ้าไม่บอกคงไม่ทราบว่า คุณพ่อในรูปครอบครัวที่แสนอบอุ่นนี้เป็นผู้หญิงมาก่อน AJ Kearn เป็นผู้ชายในเพศสภาพของความเป็นหญิง จิตใจ ความรู้สึกที่เป็นชายของ AJ Kearn ทำให้เขาตัดสินใจใช้ชีวิตคู่ร่วมกับ Zu White และทำการผ่าตัดแปลงเพศเพื่อเป็นชายอย่างสมบูรณ์ แต่ก่อนที่เขาจะเข้ารับการแปลงเพศ เขาตัดสินใจให้กำเนิดลูกสาว เพื่อเป็นแก้วตาดวงใจของทั้งคู่อีกหนึ่งคน หลังจากก่อนหน้านี้ Zu White คู่ชีวิตได้ให้กำเนิดลูกชายแล้วหนึ่งคน
Photo : Alison Bennett
http://www.buzzfeed.com/


AJ Kearn เลื่อนการผ่านตัดแปลงเพศเพื่อตั้งท้องลูกสาว Luka ในตอนแรก Zu White ค่อนข้างกังวลเป็นห่วงว่า Kearn จะต้องทุกข์ทรมานกับการตั้งท้อง แต่ Kearn ก็ทำได้ และพบว่าการให้กำเนิดชีวิตน้อยๆ นั้นเป็นสิ่งพิเศษในชีวิตของเขา วินาทีที่ลูกสาวคลอดออกมาเป็นวินาทีมหัศจรรย์
พวกเขาบอกลูกๆ อย่างตรงไปตรงมาถึงที่มาของทั้งคู่ว่าพวกเขานั้น คนหนึ่งออกมาจากท้องของพ่อ อีกหนึ่งคนออกมาจากท้องของแม่ เขาคิดชีวิตของเด็กๆ เต็มไปด้วยเรื่องราวแฟนตาซีจากนิทาน ไม่ใช่เรื่องแปลกที่กบกลายเป็นเจ้าชายได้เมื่อถูกจุมพิต ฟักทองจะกลายเป็นรถม้า ดังนั้นการที่ผู้หญิงกลายเป็นผู้ชายได้ ก็เป็นเรื่องที่เป็นไปได้
Photo : Alison Bennett
http://www.buzzfeed.com/

ภาพถ่ายของ Kearn ทุกๆ เดือนตั้งแต่ตั้งท้องเป็นเวลา 2 ปี จากฝีมือช่างภาพ Alison Bennett


Facebook Comment