เพลินนารี่ ช้อปปิ้งมอลล์ มาเล่นและเรียนรู้ไปพร้อม ๆ กันเลย

เพลินนารี่, ช้อปปิ้งมอลล์สวนสนุก, น่ารัก ,ครอบครัวตุ๊กตาหมี, ไลฟ์สไตล์, ห้างสรรพสินค้าใกล้ตัวคุณ, ห้างเขตบางเขน


เพลินนารี่, ช้อปปิ้งมอลล์สวนสนุก, น่ารัก ,ครอบครัวตุ๊กตาหมี, ไลฟ์สไตล์, ห้างสรรพสินค้าใกล้ตัวคุณ, ห้างเขตบางเขนเพลินนารี่, ช้อปปิ้งมอลล์สวนสนุก, น่ารัก ,ครอบครัวตุ๊กตาหมี, ไลฟ์สไตล์, ห้างสรรพสินค้าใกล้ตัวคุณ, ห้างเขตบางเขน
เพลินนารี่, ช้อปปิ้งมอลล์สวนสนุก, น่ารัก ,ครอบครัวตุ๊กตาหมี, ไลฟ์สไตล์, ห้างสรรพสินค้าใกล้ตัวคุณ, ห้างเขตบางเขนที่เที่ยวแห่งใหม่ที่บอกได้เลยว่าคุณหนูๆ ต้องชอบ เพลินนารี่ ช้อปปิ้งมอลล์ ช้อปปิ้งมอลล์แห่งใหม่ย่านวัชรพลค่ะ ที่กำลังจะเปิดตัวในช่วงประมาณกลางปี 2557 นี้ ไฮไลท์ที่น่าสนใจของที่นี่ก็คือ เป็นช้อปปิ้งมอลล์แนวคิดสวนสนุกแห่งแรกในเมืองไทย มีตุ๊กตาหมีที่เหมือนตัวแทนของครอบครัวเป็นองค์ประกอบหลักในการตกแต่งห้าง และส่วนที่เติมเต็มความสนุกให้กับคุณหนู ๆ สมกับคอนเซ็ปต์ ช้อปปิ้งมอลล์แนวคิดสวนสนุกก็คือ Open courtyard สวนสนุกในร่มขนาดเกือบ 3,000 ตรม. ที่ให้คุณได้เต็มตากับ Plearn Bear Family ขนาดสูง 7 เมตร และสวนสนุกติดแอร์ขนาดเกือบ 800 ตรม. อีกด้วยนะคะ นอกจากนี้ที่นี่ยังเติมเต็มความต้องการทุกด้านของสมาชิกในครอบครัวด้วยส่วนต่างๆ อาทิเช่น Plearn food, Plearn style, Plearn play, Plearn learning, Plearn beauty, Plearn dinning, Plearn gadget และ Plearn cash ทั้ง 8 โซนสามารถครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ทั้งร้านอาหาร สินค้าแฟชั่น ความสวยความงาม ไอที สวนสนุก ที่เรียนพิเศษ และธุรกรรมการเงิน เรียกได้ว่าไปแล้วได้ครบทุกอย่าง สนุกได้ทั้งครอบครัวค่ะ เยี่ยมจริงๆสถานที่ตั้ง
เพลินนารี่ ช้อปปิ้งมอลล์
ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพ 10220


เบอร์โทรศัพท์
02-945-4111


เบอร์แฟกซ์
02-945-4011


Email

Info.p@plearnary.com

แผนที่

เพลินนารี่, ช้อปปิ้งมอลล์สวนสนุก, น่ารัก ,ครอบครัวตุ๊กตาหมี, ไลฟ์สไตล์, ห้างสรรพสินค้าใกล้ตัวคุณ, ห้างเขตบางเขนFacebook Comment